Rao vặt GIỚI THIỆU CÔNG TY NHÔM KÍNH HOÀNG PHI - HOANGPHIGLASS

nhomkinh_hoangphi

New member
Tiền tệ
23
Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Hoàng Phi chúng tôi chuyên thi công về nhôm kính, kính cường lực các sản phẩm về nhôm kính là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam. Phát triển lớn mạnh cùng với các công trình, các đô thị và các khu chung cư cao tầng chúng tôi hiểu rằng để sản phẩm của mình luôn trường tồn với công trình, cho nên ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty đã luôn chủ động không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & vật tư nhập khẩu nhằm đảm bảo độ bền đẹp, đồng thời trong hoạt động thi công cũng không ngừng đúc rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn, thi công đạt tính thẩm mỹ và an toàn cao, giúp thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm cũng như tổng thể công trình thi công của quý khách hàng.
với đội ngũ kỹ thuật giỏi, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, HOÀNG PHI luôn là đơn vị đi đầu về giải pháp cửa cho mọi công trình.
Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đi cùng quy trình làm việc năng động hiện đại.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

"Sự hài lòng của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi"

Mobile :0328165555 0914517236
 

Bình luận bằng Facebook hoặc Zalo

Top